Tin mới nhất

Danh sách sáng kiến được hội đồng xét duyệt năm học 2020-2021

12 Tháng 5 2021

Lịch thi tháng 5 năm 2021

05 Tháng 5 2021

Lịch thi kết thúc học phần 12/4/2021

05 Tháng 4 2021

Thống kê

375259
Hôm nayHôm nay129
Hôm quaHôm qua119
Tuần nàyTuần này305
Tháng nàyTháng này129
Tất cảTất cả375259

KHOA QLNN, QTVP & DL TỔ CHỨC BUỔI TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG KỸ NĂM MỀM SINH VIÊN

Nhằm giúp sinh viên nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của kỹ năng mềm và định hướng cho sinh viên những kỹ năng phù hợp với chuẩn đầu ra của các ngành đào tạo thuộc đơn vị quản lý, cũng như đáp ứng nhu cầu của nhà sử dụng lao động. Sáng ngày 28/11/2019 tại phòng E21.105 Khoa Quản lý nhà nước, quản trị văn phòng và Du lịch đã tổ chức buổi “ Tư vấn định hướng kỹ năng mềm cho sinh viên” đến sinh viên chính quy các khóa do Khoa quản lý.

1

Diễn giả chương trình có: Bà Trần Thị Kim Em – Trưởng Phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh; Ông Trần Văn Rừng – Trưởng Phòng Tư pháp huyện Trà Cú; Ông Lưu Thành Nghiệp – Chủ tịch UBND xã Lưu Nghiệp Anh. Về phía Trường có Cô Phùng Thị Phượng Khánh – Trưởng Khoa Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch; Thầy Trần Đăng Khoa đại diện Trung tâm hỗ trợ phát triển dạy và học.

Phát biểu tại biểu tư vấn Cô Phùng Thị Phượng Khánh – Trưởng Khoa Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch chia sẻ “ Trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên nói chung và kỹ năng giao tiếp nói riêng là một trong những hoạt động luôn được chú trọng trong chương trình đào tạo của Khoa. Hy vọng buổi tư vấn sẽ định hướng đúng hơn cho sinh viên về tầm quan trọng của kỹ năng mềm”.

Trong buổi tư vấn các bạn sinh viên được triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng mềm tại Trường, cũng như các chia sẻ rất bổ ích đầy kinh nghiệm từ các diễn giả khách mời. Buổi tư vấn diễn ra sổi nổi với các câu hỏi, sự chia sẻ từ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và những thắc mắc cho việc định hướng đúng với chuẩn đầu ra của ngành học mình đang được đào tạo.

Kết thúc buổi tư vấn, Cô Phùng Thị Phượng Khánh Trưởng Khoa Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn giả khách mời, sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng để khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động