Lịch thi kết thúc học phần tháng 12/2019

04 Tháng 12 2019

Chương trình tư vấn định hướng kỹ năng mềm cho Sinh viên

02 Tháng 12 2019

Lịch thi kết thúc học phần tháng 11/2019

27 Tháng 11 2019

TỔ CHỨC HỌP MẶT VÀ VUI CÙNG SINH VIÊN NĂM 2014

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc phân công các Khoa tổ chức các hoạt động học thuật và vui chơi giải trí cho sinh viên, học sinh nhằm chào mừng Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015. Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học – Thư viện đã tổ chức một số hoạt động phong trào diễn ra trong 02 ngày dành cho sinh viên các khóa trước và tân sinh viên thuộc Khoa.

Hoạt động của sáng ngày 09/10/2014 là Chương trình Họp mặt và vui cùng sinh viên diễn ra tại Sảnh Khoa Kinh tế, Xã hội và Nhân văn và Khoa Khoa học cơ bản. Chương trình họp mặt đã vinh dự được đón tiếp đại diện Ban Giám hiệu với sự tham dự của Thầy Võ Hoàng Khải và Thầy Trần Văn Trọng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường; cùng các tình nguyện viên đến từ Philippines và hơn 500 sinh viên – học sinh các lớp thuộc Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học – Thư viện.

Chương trình có nhiều trò chơi phong phú và sôi nổi như: Biểu diễn thời trang đa dân tộc, Thi đánh máy nhanh, Hiểu ý đồng đội, Đuổi hình bắt chữ,…Đặc biệt, sinh viên các khóa có cơ hội quen biết và giao lưu qua tiết mục Tự giới thiệu với sự phối hợp vui nhộn của giáo viên chủ nhiệm. Đồng thời, trong buổi họp mặt còn diễn ra cuộc tranh tài giữa các lớp qua chương trình Khám phá văn hóa Nhật Bản với nhiều hoạt động hấp dẫn như cuốn sushi, cắm hoa, trà đạo, xếp giấy, chơi cờ,…

hinh53

ThS. Phùng Thị Phượng Khánh phát biểu tại buổi họp mặt

hinh54

Sinh viên lớp Cao đẳng Quản trị văn phòng 2013 trong phần thi Tự giới thiệu

Sau chương trình họp mặt là tổ chức gian hàng trưng bày mô hình, ảnh hoạt động, bán quà lưu niệm do sinh viên thiết kế diễn ra vào ngày 10/10/2014 tại khuôn viên Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, nơi tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

hinh55

hinh56

Tập thể Giáo viên, sinh viên tại gian hàng

Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học – Thư viện

Buổi họp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, thật sự tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các bạn sinh viên – học sinh rèn luyện được các kỹ năng làm việc đội – nhóm cũng như rèn luyện được sự nhạy bén, khéo léo cùng với tác phong công nghiệp, năng động và tính sáng tạo, giúp ích cho quá trình học tập và làm việc trong tương lai.

Trong thời gian tới Khoa sẽ tổ chức nhiều hơn các buổi gặp mặt cùng sinh viên với nhiều hoạt động phong phú nhằm tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa sinh viên và Khoa, góp phần đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt hơn.

Một số ảnh khác trong buổi họp mặt:

hinh57

hinh58

hinh59

Ảnh họat động văn nghệ và trao giải thưởng
tại buổi họp mặt và vui cùng sinh viên, học sinh 2014