Tin mới nhất

Lịch thi kết thúc học phần 12/4/2021

05 Tháng 4 2021

Lịch thi kết thúc học phần 24 và 25/3/2021

16 Tháng 3 2021

Lịch thi kết thúc học phần tháng 3/2021

03 Tháng 3 2021

Thống kê

354684
Hôm nayHôm nay88
Hôm quaHôm qua128
Tuần nàyTuần này198
Tháng nàyTháng này1551
Tất cảTất cả354684

             TỌA ĐÀM CÙNG SINH VIÊN NĂM 2013

        Theo thông lệ hàng năm, cứ vào khoảng tháng 4 thì Thầy trò của Khoa Quản trị văn phòng - Việt Nam học - Thư viện lại có cơ hội gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tại buổi Tọa đàm. Trãi qua quá trình chuẩn bị thật chu đáo và sự nhiệt tình tham gia của Thầy trò Khoa Quản trị văn phòng - Việt Nam học - Thư viện, 18h30' ngày 08/4/2013, tại tiền sảnh Khoa Nông nghiệp Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh đã diễn ra chương trình “Tọa đàm cùng sinh viên năm 2013".

         Đến tham dự buổi Tọa đàm có Ths. Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, đại diện các Phòng, Ban, Khoa trực thuộc Trường, các vị khách mời, các cựu sinh viên Quản trị văn phòng, cùng toàn thể cán bộ giảng viên và trên 500 học sinh, sinh viên thuộc Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học – Thư viện; đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia trực tuyến của ThS. Phùng Thị Phượng Khánh, Quyền Trưởng Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học – Thư viện đang học tập ở xa cũng online theo dõi chương trình Tọa đàm để kịp thời hỗ trợ.

 hinh 35

     Ths. Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám hiệu phát biểu trước buổi tọa đàm

         Chương trình Tọa đàm là cơ hội cho các bạn học sinh - sinh viên Khoa Quản trị văn phòng - Việt Nam học - Thư viện cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm sống; đồng thời thông qua chương trình các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình học tập tại Trường Đại học Trà Vinh cũng như định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

hinh 36

Cô Huỳnh Điệp Như – Trưởng Bộ môn Quản trị Văn Phòng – Thư viện đọc diễn văn khai mạc

Mặt khác, khi tham gia chương trình Tọa đàm, các bạn học sinh - sinh viên có cơ hội nhìn lại chặng đường hoạt động và quá trình phát triển của Bộ môn Quản trị văn phòng trong gần 10 năm qua thước phim ngắn điểm lại những dấu ấn trong quá trình phát triển của đơn vị và để đến hôm nay nâng cấp thành Khoa Quản trị văn phòng - Việt Nam học - Thư viện.

hinh 37

Ths. Tô Hoàng Tuấn – Phó trưởng Phòng Đào tạo giải đáp những thắc mắc của sinh viên
        Ngoài ra, tại buổi Tọa đàm, 07 suất học bổng mỗi suất trị quá 500 ngàn đồng do các nhà hảo tâm, các cựu sinh viên Quản trị văn phòng và tập thể cán bộ giáo viên của Khoa đóng góp đã được trao tặng cho các bạn học sinh - sinh viên có hoàn thành khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập. Đồng thời, để giúp chương trình thêm phong phú và thú vị, có rất nhiều tiết mục văn nghệ sinh động do học sinh - sinh viên các lớp thuộc Khoa Quản trị văn phòng - Việt Nam học - Thư viện biểu diễn như: đơn ca, song ca, hài kịch, thời trang và đặc biệt với tiết mục biểu diễn võ thuật đã mang đến cho chương trình Tọa đàm những khoảnh khắc thư giãn, khó quên và thật vui nhộn.

          Buổi Tọa đàm đã kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí ấm áp, thân tình giữa Thầy, cô và các bạn học sinh, sinh viên. Đây là một hoạt động rất thiết thực, nhằm góp phần giúp các bạn học sinh, sinh viên thuộc Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học – Thư viện có cơ hội giao lưu, trao đổi và hiểu thêm về ngành nghề đã chọn. Từ đó, các bạn có thêm quyết tâm học tập và rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc cho công việc trong tương lai.

Một số hình ảnh khác:

hinh 38

Tiết mục biểu diễn võ thuật Taekwondo khai mạc chương trình

hinh 39

Các bạn HS - SV cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ

hinh 40

       Tiết mục thời trang "Bảo vệ môi trường" của lớp DA12QV

                                                                                                                                          Bài viết: Ngọc Tuấn