Tin mới nhất

Lịch thi kết thúc học phần 12/4/2021

05 Tháng 4 2021

Lịch thi kết thúc học phần 24 và 25/3/2021

16 Tháng 3 2021

Lịch thi kết thúc học phần tháng 3/2021

03 Tháng 3 2021

Thống kê

354365
Hôm nayHôm nay3
Hôm quaHôm qua103
Tuần nàyTuần này699
Tháng nàyTháng này1232
Tất cảTất cả354365

SINH VIÊN QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC
LỄ TÂN NHÂN NGÀY 20/11

      “Tôn sư trọng đạo “ là một nét văn hóa truyền thống cao đẹp của con người Việt Nam. Đã bao đời nay câu nói đó vẫn được truyền cho nhau từ thế hệ này sang thế hệ khác. Và trong xã hội phát triển ngày nay thì câu nói đó vẫn được lưu truyền và phát huy. Hàng năm mỗi khi đến ngày 20 tháng 11 là dịp để tất cả các trường học trong cả nước tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm mục đích tôn vinh hình ảnh người Thầy, người Cô trong ngành giáo dục. Đồng thời, ngày này cũng là dịp để các thế hệ học trò tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn đến Thầy Cô giáo kính yêu.

     Để bày tỏ công lao to lớn ấy, sáng ngày 20-11 Trường Đại học Trà Vinh đã long  trọng tổ chức buổi “ Họp mặt truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam”.

hinh 20

Giảng viên Trường chụp ảnh lưu niệm nhân ngày 20-11

        Về tham dự buổi họp mặt, Nhà trường đã vinh dự đón tiếp ông Trần Khiêu - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; bà Sơn Thị Ánh Hồng - UVTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh; các nhà giáo lão thành; các công ty, doanh nghiệp; các tình nguyện viên quốc tế cùng toàn thể Ban Giám hiệu, quý thầy cô giáo, viên chức và hơn 300 sinh viên về dự buổi họp mặt.

hinh 21

TS. Phạm Tiết Khánh Hiệu trưởng - Trường Đại học Trà Vinh

và Đại biểu về tham dự buổi họp mặt

        Trong chương trình lễ sinh viên Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện đã góp một phần công sức vào sự  thành công của buổi họp mặt qua công tác lễ tân và dâng hoa.

hinh 22 

Sinh viên Khoa Quản trị Văn Phòng – Việt Nam học – Thư viện

thực hiện công tác lễ tân

hinh 23

Sinh viên Khoa Quản trị Văn Phòng – Việt Nam học – Thư viện

dâng hoa đến Đại biểu

         Đây cũng là dịp để sinh viên Khoa Quản trị Văn phòng - Việt Nam học – Thư viện bày tỏ lòng biết ơn của mình đến công lao dạy dỗ của quý Thầy Cô.Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để sinh viên Khoa tiếp cận với kinh nghiệm thực tế, rèn luyện các kỹ năng làm việc.Với những chiếc áo dài truyền thống và những bộ comple hiện đại đã tạo nên một phong cách đặc trưng riêng của sinh viên Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện.

hinh 24

Sinh viên Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện

đón tiếp đại biểu

       Buổi lễ kết thúc cùng với những đóa hoa tươi thắm từ các bạn  sinh viên – học sinh dâng tặng đến Thầy Cô để bày tỏ lòng tri ân. Qua những lời chúc tốt đẹp từ các bạn sinh viên cũng như sự quan tâm từ phía nhà trường đã góp phần tạo nên niềm vui và vinh dự cho quý Thầy Cô trong ngày 20-11.Điều đó là nguồn động viên to lớn khích lệ tinh thần của Thầy Cô trong trường Đại học Trà Vinh nói chung và Khoa Quản trị Văn phòng nói riêng luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

                                                                                                  Bài viết: Ngọc Tuấn