TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH TRAO QUYẾT ĐỊNH
THÀNH LẬP KHOA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG -
VIỆT NAM HỌC - THƯ VIỆN

Sáng ngày 27/7/2012, tại Bộ môn Quản trị Văn Phòng thuộc Trường Đại học Trà Vinh diễn ra lễ trao Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh về việc thành lập Khoa Quản trị Văn Phòng – Việt Nam học – Thư việnvà bổ nhiệm chức danh Trưởng Khoa. Phó Hiệu trưởng Lê Văn Dờn đến dự và trao Quyết định, cùng dự có Ths. Trần Chương - Trưởng Phòng Thanh tra – Pháp chế; Ths. Nguyễn Thị Ánh Vân - Phó Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức; Ths. Trần Thị Tuyết Mai - Phó Trưởng Phòng Quản trị Nhân sự.

HINH 5

Ảnh lưu niệm

Được biết, Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư việnđược thành lập trên cơ sở quy mô nguồn lực từ Bộ môn Quản trị Văn phòng. Khoa có chức năng và nhiệm vụ xây dựng chương trình, kế hoạch giảng dạy, học tập và chủ trì tổ chức quá trình đào tạo một hoặc một số ngành; phối hợp với các tổ chức khoa học và công nghệ, cơ sở sản xuất, kinh doanh, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định, Phó Hiệu trưởng Lê Văn Dờn chúc mừng tập thể Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện và lưu ý tập thể Khoa cần phải xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng chương trình, củng cố bộ máy đi vào hoạt động đào tạo hiệu quả.

hinh 6

Ths. Phùng Thị Phượng Khánh đón nhận Quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Ths. Phùng Thị Phượng Khánh- Q. Trưởng Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện bày tỏ niềm vui khi được Ban Giám hiệu tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ cùng tập thể Khoa quyết tâm phối hợp xây dựng chương trình hành động của Khoa ngày một hiệu quả, gắn kết với cộng đồng xã hội, nhà tuyển dụng, các đơn vị và cá nhân trong và ngoài nước nhằm nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Trà Vinh.

Ban biên tập Website