Tin mới nhất

Lịch thi kết thúc học phần 12/4/2021

05 Tháng 4 2021

Lịch thi kết thúc học phần 24 và 25/3/2021

16 Tháng 3 2021

Lịch thi kết thúc học phần tháng 3/2021

03 Tháng 3 2021

Thống kê

354692
Hôm nayHôm nay96
Hôm quaHôm qua128
Tuần nàyTuần này206
Tháng nàyTháng này1559
Tất cảTất cả354692

BỘ MÔN QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG 
TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TỌA ĐÀM CÙNG SINH VIÊN
BỘ MÔN QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG NĂM 2012" 

        Nhằm tạo điều kiện cho Giáo viên cùng học sinh, sinh viên Bộ môn Quản trị Văn phòng có cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau cũng như giải đáp thắc mắc của sinh viên liên quan đến ngành học và vị trí công tác sau khi tốt nghiệp ra trường, trãi qua một khoảng thời gian cho công tác chuẩn bị, ngày 04/5/2012, chương trình “Toạ đàm cùng sinh viên Bộ môn Quản trị Văn phòng năm 2012" đã được tổ chức tại sảnh Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Khu I - Trường Đại học Trà Vinh và đã thành công tốt đẹp. Chương trình bắt đầu vào lúc 18h30 với sự tham dự của đại diện các phòng, ban của trường, các vị khách mời cùng toàn thể Quý thầy, cô và trên 500 học sinh - sinh viên thuộc Bộ môn Quản trị Văn phòng.

 hinh 1

Ths. Phùng Thị Phượng Khánh - Trưởng Bộ môn Quản trị Văn phòng phát biểu khai mạc Tọa đàm

       Trong buổi tọa đàm các bạn học sinh, sinh viên đã được Bộ môn và đại diện các phòng, ban của trường giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề học tập, thi cử, việc làm sau khi tốt nghiệp,…

hinh 2

Đại diện các phòng, ban giải đáp thắc mắc của học sinh, sinh viên

       Bên cạnh đó, các bạn học sinh, sinh viên còn được nghe giới thiệu về hoạt động giảng dạy, học tập của Bộ môn. Ngoài ra, trong chương trình còn có nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ, thời trang ấn tượng do các bạn học sinh, sinh viên Bộ môn Quản trị Văn phòng thể hiện. Với những phần quà vô cùng hấp dẫn từ các trò chơi.

hinh 3

Các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự buổi tọa đàm

       Cùng với sự chuẩn bị chu đáo và thiết kế công phu, chương trình đã thật sự mang lại nhiều bất ngờ, thú vị và nhận được nhiều sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ quý khán giả cùng các vị khách mời. Tại buổi tọa đàm Bộ môn còn tặng cho các em học sinh, sinh viên khó khăn, học giỏi 05 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ do Toàn thể Giáo viên Bộ môn đóng góp.

hinh 4

Ths. Phùng Thị Phượng Khánh phát học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên khó khăn, học giỏi

      Chương trình “Toạ đàm cùng sinh viên Bộ môn Quản trị Văn phòng 2012"  đã thực sự mang lại nhiều thông tin bổ ích, cần thiết cho các bạn học sinh – sinh viên và là cầu nối vững chắc để giúp các bạn an tâm hơn trong học tập.

        Buổi tọa đàm kết thúc vào lúc 22h00 cùng ngày./.

 

                                                                                          Bài viết: Thanh Đệ