Tin mới nhất

Danh sách sáng kiến được hội đồng xét duyệt năm học 2020-2021

12 Tháng 5 2021

Lịch thi tháng 5 năm 2021

05 Tháng 5 2021

Lịch thi kết thúc học phần 12/4/2021

05 Tháng 4 2021

Thống kê

375336
Hôm nayHôm nay75
Hôm quaHôm qua131
Tuần nàyTuần này382
Tháng nàyTháng này206
Tất cảTất cả375336

KHÓA TẬP HUẤN TRÌNH BÀY SOẠN THẢO VĂN BẢN
VÀ KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM, KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Từ ngày 28 đến ngày 30/6,Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện được Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triểntỉnh Trà Vinh mời tập huấn Kỹ năng trình bày soạn thảo văn bản và Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giao tiếp cho  gần 30 học viên là cán bộ của Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển đến từ các huyện, thị.Báo cáo viên là ThS. Phùng Thị Phượng Khánh – Quyền Trưởng KhoaQuản trị Văn phòng  – Việt Nam học – Thư viện thuộc Trường Đại Trà Vinh.

hinh4

          Tập huấn kỹ năng soạn thảo văn bản là một hoạt động nhằm bồi dưỡng nâng cao các kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức.Qua 3 ngày tập huấn, học viên được nghe ThS. Phùng Thị Phượng Khánh chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cần có như:hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính thông thường theo quy định tại Thông tư 01/2011/TT-BNV; cách nhận biết các lỗi thường gặp khi soạn thảo văn bản; các yêu cầu đối với ngôn ngữ văn bản hành chính; các yêu cầu cơ bản đối với kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình; cách giao tiếp hiệu quả trong từng trường hợp cụ thể; giới thiệu tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm và hướng dẫn những nguyên tắc cần lưu ý khi tham gia làm việc nhóm

hinh5hinh6

Học viên thảo luận, thực hành đóng tình huống     

 Buổi tập huấn diễn ra sôi động và tích cực với phần thảo luận, trao đổi, thực hành giới thiệu, tuyên truyền và hỏi đáp giữa cán bộ và người dân về sản phầm, nội dung và mục tiêu của Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển. Sau đó được sự nhận xét, góp ý của ThS. Phùng Thị Phượng Khánh giúp các học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng buổi tập huấn.

Sau khi tham dự khóa bồi dưỡng, học viên sẽ biết cách trình bày và soạn thảo một số văn bản hành chính thông thường theo đúng quy định; giao tiếp một cách hiệu quả trong quá trình tiếp xúc với người dân; thể hiện tinh thần hợp tác và phát huy năng lực trong quá trình làm việc nhóm; nâng cao nhận thức về vai trò của người cán bộ trong công tác hỗ trợ phụ nữ phát triển.

Với sự tận tâm, nỗ lực cùng nhữngchia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ ThS. Phùng Thị Phượng Khánh và tinh thần cầu thị, ham học hỏi, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên đã góp phần giúp khóa bồi dưỡng thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động của khóa tập huấn:

hinh1hinh2

 hinh3hinh7