Tin mới nhất

Danh sách sáng kiến được hội đồng xét duyệt năm học 2020-2021

12 Tháng 5 2021

Lịch thi tháng 5 năm 2021

05 Tháng 5 2021

Lịch thi kết thúc học phần 12/4/2021

05 Tháng 4 2021

Thống kê

375480
Hôm nayHôm nay81
Hôm quaHôm qua138
Tuần nàyTuần này526
Tháng nàyTháng này350
Tất cảTất cả375480

KHOÁ BỒI DƯỠNG "KỸ NĂNG SOẠN THẢO VĂN BẢN HÀNH CHÍNH"

Từ ngày 25-26/5/2016, Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh tổ chức khóa bồi dưỡng “Kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính” với sự tham gia của hơn 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các Sở, Ban, ngành tỉnh Trà Vinh. Báo cáo viên là ThS. Phùng Thị Phượng Khánh – Quyền Trưởng Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học – Thư viện, Trường Đại học Trà Vinh.

TH SNV5

Báo cáo viên hướng dẫn nội dung liên quan đến công tác soạn thảo văn bản

Qua khoá bồi dưỡng, các học viên đã được chia sẻ thêm những kiến thức và kỹ năng đễ hỗ trợ cho công tác soạn thảo văn bản như: nhận biết những lỗi thường gặp khi soạn thảo văn bản, nhận biết những đặc điểm của văn phong hành chính – công vụ, phương  pháp soạn thảo văn bản,... Đặc biệt, chú trọng rèn luyện kỹ năng diễn đạtđối với ngôn ngữ văn bản, nhằm giúp học viên tránh được những lỗi thường gặp trong văn bản như: sử dụng văn bản nói, dùng từ không phù hợp, không rõ nghĩa, câu chưa đúng cú pháp, cách phân biệt các loại từ và việc vận dụng từ Hán Việt khi soạn thảo văn bản, tránh soạn thảo văn bản trái luật, trái thẩm quyền. Bên cạnh việc học lý thuyết thì học viên được thực hành bài tập khá nhiều, tạo không khí sôi nổi trong lớp học và khuyến khích học viên tham gia đóng ý kiến giúp bài học trở nên dễ hiểu vàdễ tiếp thu thông qua những bài giảng sinh động cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của Thạc sĩ Phùng Thị Phượng Khánh - Q. Trưởng Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học - Thư viện.

TH SNV2

Học viên cùng trao đổithông tin liên quan đến nội dung bồi dưỡng

Khoá bồi dưỡng “Kỹ năng Soạn thảo văn bản hành chính” đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của học viên và sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

TH SNV6

ThS. Phùng Thị Phượng Khánh trao Giấy chứng nhận cho học viên

* Một số hình ảnhkhác của Khoá bồi dưỡng:

TH SNV1

TH SNV3

TH SNV4