Tin mới nhất

Lịch thi kết thúc môn học tháng 12/2022

09 Tháng 12 2022

Lịch thi lại lần 2 tháng 11/2022

03 Tháng 11 2022

Lịch thi kết thúc môn học tháng 4/2022

08 Tháng 4 2022

Thống kê

454599
Hôm nayHôm nay20
Hôm quaHôm qua116
Tuần nàyTuần này475
Tháng nàyTháng này193
Tất cảTất cả454599

Hợp tác doanh nghiệp

KHOA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG – VIỆT NAM HỌC

– THƯ VIỆN TỔ CHỨC TẬP HUẤN “KỸ NĂNG BÁN HÀNG” CHO NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CỦA CHI NHÁNH

VIETTEL TRÀ VINH

          Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay trước sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp diễn ra ngày càng gay gắt thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải nâng cao năng lực của mình, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển đòi hỏi họ không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những cái mới vận dụng có hiệu quả vào công việc nhằm tăng năng suất lao động. Một số doanh nghiệp hiện nay phát triển và lớn mạnh vì họ có nhiều khách hàng, để đạt được điều đó thì kỹ năng phục vụ và chăm sóc khách hàng đóng vai trò rất quan trọng. Xác định tầm quan trọng đó, ngày 23/6/2013 Chi nhánh Viettel Trà Vinh phối hợp với Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học – Thư viện tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng bán hàng”

Xem thêm: Tập huấn kỹ năng bán hàng

SỞ NỘI VỤ TỈNH TRÀ VINH PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ VÀ KỸ NĂNG HÀNH CHÍNH CHO CÁN BỘ - CÔNG CHỨC TỈNH TRÀ VINH

Xây dựng đội ngũ cán bộ - công chức có tâm và đủ tầm luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của các cấp lãnh đạo trong xu thế hội nhập hiện nay. Để đạt được mục tiêu đó, Sở Nội vụ Tỉnh Trà Vinh đã phối hợp cùng Trường Đại học Trà Vinh triển khai các lớp bồi dưỡng nằm trong khuôn khổ của kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ - công chức hàng năm theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh. Được sự tin tưởng của Ban Giám hiệu về năng lực đào lực đào tạo và chất lượng giảng dạy, Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học – Thư viện được giao nhiệm vụ tổ chức các khóa tập huấn theo yêu cầu của Sở Nội vụ.

Xem thêm: Tập huấn Sở nội vụ
BỘ MÔN QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

       Ngày 21 tháng 9 năm 2011, Bộ môn Quản trị Văn phòng đã  phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển Dạy và học tổ chức thẩm định 04 chương trình đào tạo do Bộ môn xây dựng.

           Trong buổi sáng, Hội đồng tiến hành thẩm định 02 chương trình đào tạo bậc Đại học:  Quản trị và Tổ chức sự kiện, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn với sự phản biện của khách mời đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh: ông Lê Hoàng Phong – Tổng Giám đốc Công ty Tổ chức sự kiện Anpha, TPHCM; ông Phạm Duy Cường -  Giám đốc Quản lý Công ty tổ chức sự kiện Bồ Câu Xanh, TPHCM; ông Trần Văn Hòa – Quản lý Nhà hàng Khách sạn Xuân Khánh, TP Cần Thơ; ông Nguyễn Minh Út – Quản lý Nhà hàng Uyên Ương, Trà Vinh.
 
Xem thêm: Bộ môn QTVP thẩm định chương trình ĐT