Tin mới nhất

Thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại Cty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam

27 Tháng 8 2019

Thông báo tuyển thực tập sinh Điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản

27 Tháng 8 2019

Thông báo tuyển dụng tại Cty TNHH Sailun Việt Nam

27 Tháng 8 2019

Thống kê

228316
Hôm nayHôm nay312
Hôm quaHôm qua505
Tuần nàyTuần này3592
Tháng nàyTháng này9866
Tất cảTất cả228316

Tin tức sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI CÙNG SINH VIÊN 

KHOA QLNN, QTVP & DL NĂM HỌC 2018-2019

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thiện hơn nữa công tác phục vụ sinh viên; Đồng thời, nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa sinh viên và giáo viên thuộc Khoa cũng như giải đáp thắc mắc của sinh viên liên quan đến ngành học, kỹ năng nghề nghiệp, vị trí việc làm,… Sáng ngày 26/11/2018 tại sảnh tòa nhà B1, Khoa Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch đã tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên, năm học 2018 – 2019.

Đến tham dự chương trình về phía các phòng chức năng có Thầy Phan Quốc Nghĩa – Trưởng Phòng Khảo thí; Cô Ngô Sô Phe – Phó Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài vụ; Thầy Tô Hoàng Tuấn – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Cô Trần Thị Cúc – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh. Về phía Khoa có Cô Phùng Thị Phượng Khánh – Trưởng Khoa và đại diện các Trưởng, Phó Bộ môn cùng toàn thể cán bộ giảng viên và trên 150 sinh viên đại diện các lớp thuộc Khoa Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch.

co khanh

           Cô Phùng Thị Phượng Khánh - Trưởng Khoa QVD phát biểu tại buổi đối thoại

           Chương trình đối thoại là cơ hội cho các bạn sinh viên Khoa Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm sống.

Trong không khí cởi mở, gần gũi, các bạn sinh viên đã mạnh dạn đề đạt nguyện vọng, đóng góp ý kiến với Trường về những vấn đề liên quan đến điều kiện học tập, cơ sở vật chất, quy trình đánh giá học tập, rèn luyện cùng các công tác phục vụ sinh viên,... 

phong ban

Đại diện Lãnh đạo phòng chức năng giải đáp thắc mắc sinh viên

Cô Phùng Thị Phượng Khánh – Trưởng Khoa Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch và đại diện các đơn vị đã lần lượt giải đáp tận tình những thắc mắc của các bạn sinh viên; Đồng thời, chia sẻ một số chủ trương, kế hoạch của Nhà trường trong thời gian tới. Ngoài ra, tại buổi đối thoại, 08 suất học bổng mỗi suất trị quá 500 nghìn đồng do tập thể giáo viên của Khoa đóng góp đã được trao tặng cho các bạn sinh viên có hoàn thành khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

Công tác gặp gỡ, tiếp nhận ý kiến, nguyện vọng của sinh viên vào đầu mỗi năm học đã trở thành hoạt động thường niên, góp phần hình thành cầu nối thông tin quan trọng giữa Nhà trường với sinh viên. Hoạt động thiết thực này vừa giúp sinh viên có được tâm thế thoải mái, chủ động trong học tập, rèn luyện, vừa tạo cơ sở để Nhà trường có các giải pháp, điều chỉnh chính sách phù hợp với nguyện vọng, quyền lợi chính đáng của sinh viên.

KHOA QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC, QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG VÀ DU LỊCH

TỔ CHỨC BUỔI GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN KHÓA 2018

         Sáng ngày 21/08/2018 tại sảnh tòa nhà B1, Khoa Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa cùng tân sinh viên các lớp thuộc Khoa.Đến tham dự buổi họp mặt có Tiến sĩ Nguyễn Tấn Thanh – Trưởng Bộ môn Du lịch, Thạc sĩ Lý Thị Bé Luyễn – Phó Trưởng Bộ Môn Quản trị văn phòng – Thư viên; Thạc sĩ Tài Lê Khanh – Trưởng Bộ môn Quản lý nhà nước cùng hơn 20 cán bộ, giảng viên; phụ huynh và 150 tân sinh viên thuộc Khoa Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch.

image1

        Mở đầu buổi sinh hoạt đầu khoá, các Trưởng đơn vị ngành đã giới thiệu đôi nét về Khoa cũng như các ngành học, nội quy, quy định của Trường, Khoa. Buổi họp mặt chính là cơ hội để tân sinh viên Khoa Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch giao lưu gặp gỡ; Đồng thời, thông qua buổi họp mặt các bạn được giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành học, vị trí việc làm, kỹ năng nghề nghiệp.

image2

         Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ về ngành học, vị trị việc làm, kỹ năng nghề nghiệp, các hoạt động ngoại khoá, nội quy, quy định của Trường, Khoa, giúp các em cảm thấy yên tâm khi theo học tại Trường Đại học Trà Vinh và chuẩn bị tốt tinh thần cho một năm học đầy hứa hẹn.

 

KHOA QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC, QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG VÀ DU LỊCH

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG QUẢNG BÁ VÀ TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2018

Hướng đến hoạt động tuyển sinh năm 2018, Khoa Quản lý Nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú nhằm góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh Trường Đại học Trà Vinh nói chung và Khoa Quản lý Nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch nói riêng; đồng thời, kịp thời thông tin cần thiết đến các thí sinh trong và ngoài tỉnh, giúp các em có định hướng nghề nghiệp trong tương lai và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tuyển sinh sắp tới. Ngày 01/3/2018 tại Sảnh tòa nhà B1 - Trường Đại học Trà Vinh, Khoa Quản lý Nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch đã long trọng tổ chức lễ ra quân chương trình Roadshow với chủ đề “Vui xuân tươi xanh” là một trong chuỗi những hoạt động được tổ chức đầu tiên của đơn vị trong mùa tuyển sinh năm 2018.

ThS. Phùng Thị Phượng Khánh – Trưởng Khoa Quản lý Nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch đã trực tiếp chỉ đạo chương trình Roadshow diễu hành quanh Trường và tuyến đường hướng đến Trường THPT TP Trà Vinh và Trường THPT Phạm Thái Bường. Đội Roadshow đã thực hiện thành công tốt đẹp công tác quảng bá tuyển sinh trong đợt ra quân đâu tiên, tiếp xúc và phát tài liệu tư vấn tuyển sinh cho gần 800 học sinh.

Thực hiện phương châm của Trường Đại học Trà Vinh “Luôn mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng “, tập thể Giáo viên Khoa Quản lý Nhà nước, Quản trị văn phòng và Du lịch luôn quyết tâm và nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về ngành học cũng như định hướngnghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi chạy Roadshow quảng bá tuyển sinh:

1

2

3

4

5

 

 

 

 

 

Sắc màu văn hóa Việt – Nhật lần 1 tại Trà Vinh

  • Thứ năm, 17 Tháng 11 2016 12:19
 

(TVU) – Ngày 17.11, tiếng trống vang lên khai mở ngày hội văn hóa Việt – Nhật lần 1, năm 2016 tại Đại học Trà Vinh, thu hút hơn 200 đại biểu và trên 2000 học sinh, sinh viên và khách tham quan. Ngày hội kéo dài từ 7:30 đến 15:00 với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc, náo nhiệt.

Xem thêm: Sắc màu văn hóa Việt – Nhật lần 1 tại Trà Vinh
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT - NHẬT
LẦN I NĂM 2016

(TVU) - Chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần I năm 2016 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 17.11.2016 tại khu I, Trường Đại học Trà Vinh, thu hút 200 đại biểu và trên 2000 học sinh, sinh viên và khách tham quan.

Xem thêm: Chương trình Giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần I năm 2016
LỚP BỒI DƯỠNG
KỸ NĂNG GIAO TIẾP HÀNH CHÍNH VÀ VĂN HÓA CÔNG SỞ,
QUY TẮC ỨNG XỬ CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

          Nhằm nâng cao Kỹ năng giao tiếp hành chính và các quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức xã, phường trong tỉnh Trà Vinh, ngày 23/09/2012 Sở Nội vụ Trà Vinh phối hợp với Khoa Quản trị văn phòng Việt Nam học – Thư viện Trường Đại học Trà Vinh tổ chức mở lớp bồi dưỡng “Kỹ năng giao tiếp hành chính và văn hóa công sở. Chuẩn mực xử sự, quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức”.  Học viên tham gia là những cán bộ, công chức xã, phường trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

LỚP BỒI DƯỠNG
Xem thêm: Lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp hành chính và văn hóa công sở, quy tắc ứng xử của cán bộ, công...

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC VĂN THƯ – LƯU TRỮ

Trong 2 ngày 07-08/7/2016, Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện được sự phân công của Ban Giám hiệu Nhà trường đã cùng phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn thư – lưu trữ. Khóa bồi dưỡng được chia làm 2 đợt: đợt 1(07/7/2016) đối tượng là lãnh đạo cấp phòng của Sở ban ngành tỉnh, thành phố, thị xã, huyện thu hút gần 60 học viên tham gia; đợt 2 (08/7/2016) đối tượng là công chức văn phòng – Thống kê của xã, phường, thị trấn thu hút gần 120 học viên tham gia.Báo cáo viên làTS. Đỗ Văn Học – Trưởng Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn.

Xem thêm: Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ văn thư, lưu trữ
KHÓA TẬP HUẤN TRÌNH BÀY SOẠN THẢO VĂN BẢN
VÀ KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM, KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Từ ngày 28 đến ngày 30/6,Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện được Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triểntỉnh Trà Vinh mời tập huấn Kỹ năng trình bày soạn thảo văn bản và Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giao tiếp cho  gần 30 học viên là cán bộ của Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển đến từ các huyện, thị.Báo cáo viên là ThS. Phùng Thị Phượng Khánh – Quyền Trưởng KhoaQuản trị Văn phòng  – Việt Nam học – Thư viện thuộc Trường Đại Trà Vinh.

Xem thêm: Tập huấn Trình bày soạn thảo văn bản và kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp