Tin mới nhất

Lịch thi kết thúc môn học tháng 12/2022

09 Tháng 12 2022

Lịch thi lại lần 2 tháng 11/2022

03 Tháng 11 2022

Lịch thi kết thúc môn học tháng 4/2022

08 Tháng 4 2022

Thống kê

472329
Hôm nayHôm nay19
Hôm quaHôm qua79
Tuần nàyTuần này148
Tháng nàyTháng này4861
Tất cảTất cả472329

 SỞ NỘI VỤ TỈNH TRÀ VINH PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ VÀ KỸ NĂNG HÀNH CHÍNH CHO CÁN BỘ -CÔNG CHỨC TỈNH TRÀ VINH

 Xây dựng đội ngũ cán bộ - công chức có tâm và đủ tầm luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của các cấp lãnh đạo trong xu thế hội nhập hiện nay. Để đạt được mục tiêu đó, Sở Nội vụ Tỉnh Trà Vinh đã phối hợp cùng Trường Đại học Trà Vinh triển khai các lớp bồi dưỡng nằm trong khuôn khổ của kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ - công chức hàng năm theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh. Được sự tin tưởng của Ban Giám hiệu về năng lực đào lực đào tạo và chất lượng giảng dạy, Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học – Thư viện được giao nhiệm vụ tổ chức các khóa tập huấn theo yêu cầu của Sở Nội vụ.

 Khóa tập huấn được diễn ra trong 02 đợt: đợt 1 từ ngày 19/6 đến ngày 21/6 bồi dưỡng về Kỹ năng thuyết trình và tổ chức hội họp dành cho hơn 90 cán bộ, công chức, viên chức đến từ các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh, thành phố và huyện. Đợt 2 từ ngày 26/6 đến ngày 28/6 bồi dưỡng về Nghiệp vụ và kỹ năng hành chính dành cho hơn 80 cán bộ, công chức, viên chức ở các xã, phường trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

hinh63

 Cô Huỳnh Điệp Như – Trưởng Bộ môn Quản trị văn phòng – Thư viện

phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

Mục tiêu của lớp bồi dưỡng là nhằm hoàn thiện các kỹ năng hành chính văn phòng, kỹ năng giao tiếp và nói trước đám đông, góp phần nâng cao năng lực làm việc của các đội ngũ cán bộ - công chức. Từ đó, giúp các học viên thuận lợi hơn trong quá trình công tác cũng như thể hiện tác phong công nghiệp và bắt kịp với xu thế phát triển hiện nay.

Tại buổi lễ khai giảng, Ông Trần Văn Dài – Trưởng Phòng Đào tạo Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh đến tham dự và kỳ vọng học viên tiếp thu thật tốt kiến thức từ khóa tập huấn để khi trở về đơn vị sẽ vận dụng tốt vào thực tiễn công việc cùng với sự nỗ lực của bản thân để phục vụ tốt hơn và đáp ứng yêu cầu vị trí công tác.

 

hinh64

 ThS. Phạm Văn Tuân hướng dẫn học viên về Kỹ năng thuyết trình

Tham gia giảng dạy cho lớp bồi dưỡng là các giảng viên yêu nghề, đầy tâm huyết và nhiều kinh nghiệm như: ThS. Nguyễn Thị Kim Thanh – Trưởng Bộ môn Việt Nam học, ThS. Phạm Văn Tuân – Trưởng Bộ môn Tâm lý, Cô Huỳnh Điệp Như – Trưởng Bộ môn Quản trị văn phòng – Thư viện. Trước sự tin tưởng và tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, tập thể giảng viên Khoa Quản trị văn phòng – Việt Nam học – Thư viện luôn nỗ lực hết sức mình để có thể cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, mang tính thiết thực, đáp ứng sự mong đợi của học viên đối với khóa tập huấn.

Một số hình ảnh khác:

hinh65

hinh66

Học viên tích cực tham gia đóng góp bài giảng

hinh67

Học viên thực hành kỹ năng giao tiếp qua điện thoại

Bài viết: Ngọc Tuấn