LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGIỆP CÁC LỚP
CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 30/9/2012 tại Hội trường Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Sinh viên - Trường Đại học Trà Vinh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2012; Trong đó, có 220 học sinh, sinh viên thuộc Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện; Đến dự buổi lễ về phía nhà trường có Thạc sĩ Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, về phía Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện có Thạc sĩ Phùng Thị Phượng Khánh – Quyền Trưởng Khoa.

img 3840

Ths. Võ Hoàng Khải - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát bằng tốt nghiệp

cho tân cử nhân Cao đẳng Quản trị Văn phòng 2009

p1020977

Ths. Phùng Thị Phượng Khánh - Quyền Trưởng Khoa

trao bằng khen cho sinh viên Quản trị Văn phòng xếp loại giỏi

Phát biểu khai mạc tại Lễ tốt nghiệp, Ths. Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các bạn sinh viên, học sinh đã hoàn thành tốt khoá học và thầy chia sẻ với các em trước ngưỡng cửa bước vào thực tế nghề nghiệp sẽ là một hành trình đầy gian nan, vất vả. Học tập là công việc suốt đời, các em đừng bỏ qua cơ hội nào. Hãy vững lòng, tự tin, nếu có vấp ngã, thất bại, chớ nản lòng. Vốn kiến thức, kinh nghiệm được trang bị từ ghế nhà trường sẽ là cơ sở nền tảng, giúp cho các em có bản lĩnh hơn khi va chạm thực tế. Đồng thời, Ths. Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương sự tận tình quý Thầy, cô trong quá trình giảng dạy đã truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng hữu ích giúp các em đủ tự tin để bước vào đời sau khi tốt nghiệp ra trường.

Lế bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày.

Một số hình ảnh khác:

p1020981

Ths. Phùng Thị Phượng Khánh chụp ảnh lưu niệm

cùng Giáo viên chủ nhiệm và học sinh lớp Trung cấp Quản trị Văn phòng khóa 2010

p1020965

Ths. Phùng Thị Phượng Khánh chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

le

Ảnh lưu niệm sau buổi bế giảng phát bằng tốt nghiệp