Danh sách giáo viên chấm báo cáo thực tập tốt nghiệp lớp TH15HCVP

15 Tháng 6 2017

Kế hoạch tổ chức Hội thảo tư vấn học tập và làm việc tại Nhật Bản

13 Tháng 6 2017

Thông báo lập danh sách sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tốt để tạo nguồn cho Chương trình học bổng tài trợ "Ươm mầm xanh tri thức"

13 Tháng 6 2017

BM Việt Nam học

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ BỘ MÔN VIỆT NAM HỌC

- Chịu trách nhiệm về nội dung, chất lượng, tiến độ giảng dạy, học tập môn học trong chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của Khoa, của Trường.

- Xây dựng và hoàn thiện nội dung, chương trình, biên soạn giáo trình, tài liệu tham khảo liên quan đến chuyên ngành đào tạo và môn học được Khoa và Trường giao.

- Nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy, tổ chức các hoạt động học thuật nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

- Tiến hành nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và cung ứng các dịch vụ khoa học và công nghệ theo kế hoạch của Khoa và của Trường giao; chủ động phối hợp với các cơ sở đào tạo, tổ chức khoa học và công nghệ, sản xuất kinh doanh, dịch vụ nhằm gắn đào tạo, nghiên cứu khoa học với hoạt động sản xuất và đời sống xã hội, bổ sung nguồn tài chính cho Trường.

- Xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học của Bộ môn; tham gia đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ thuộc chuyên ngành.

- Chủ trì việc đào tạo chuyên ngành cho một hoặc một số chuyên ngành; chủ trì việc đào tạo các chuyên ngành sau đại học.

- Quản lý nhân sự và cơ sở vật chất, thiết bị của Bộ môn.